Nhưng điều cần biết khi mua Chung cư tại 78 Trần Hưng Đạo

Chung cư 78 Trần Hưng Đạo hiện tại rất đang nóng trên thị trường bất động sản chung cư tại Quy Nhơn. Như chúng ta được biết, Chung cư 78 Trần Hưng Đạo hay tên gọi khác là Chung cư Marine Building.
chung-cu-Marine-Building
Dự án Chung cư Marine Building Quy Nhơn

 Được xem là chung cư thương mại cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn, nó cao cấp hơn hẳn những chung cư nhà ở xã hội khác như chung cư Simona, Chung cư Long Thịnh hay mới gần đây như Chung cư tại khu đô thị An Phú Thịnh Green Garden, hay khác xa khi so sánh nó với tiền bối đi trước chung cư cao Cấp Hoàng Anh Gia Lai. Với tiện ích vượt trội không kém với các căn hộ condotel của các dự án 5 sao tại Quy Nhơn như FLC Seatower hay TMS Luxury Hotel, Chung cư Marine Building mang nét đặc trưng riêng cho dự án với mô hình là căn hộ "Chung Cư".
phoi-canh-Marine-Building
Phối cảnh chung cư Marine Building

Tại đây chung cư Marine Building được thiết kế lên tới 25 tầng nổi với 400 căn hộ chung cư được thiết kế với 3 loại hình căn hộ từ 1 cho tới 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng. Hơn nữa với nhưng tiện ích dịch vụ, nhưng khu shop house thương mại và bể bơi ngoài trời tại tầng 3 của tòa nhà giúp cư dân có cuộc sống đầy đủ mà không phải đi xa.
vi-tri
Vị trí Chung cư 78 Trần Hưng Đạo 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Chung cư Marine Building nằm tại trung tâm của thành phố Quy Nhơn gần với cảng Quy Nhơn, chỉ cách chợ lớn Tăng Bạt Hổ 200m và các trường Lê Quý Đôn 300m nơi được xem là trường quốc học danh tiếng nhất tại Việt Nam. Giáp kế bên là bệnh viện Mắt Quy Nhơn và Bênh viện thành phố chỉ cách 300m. Từ dự án đến bờ biển thành phố Quy Nhơn chỉ cách 300m .HOTLINE: 0938789444

0 nhận xét:

Đăng nhận xét