MẶT BẰNG CHUNG CƯ MARINE BUILDING 78 TRẦN HƯNG ĐẠO

Chung cư Marine Building nằm vuông vức trên khu đất số 78 Trần Hưng Đạo là một vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Được xây dựng lên 25 tầng nổi trong đó có 3 tầng thương mại bao gồm 24 căn hộ chung cư và bể bơi ngoài trời tại tầng 3.

Mặt bằng Tầng 4 - 25

mat-bang-chung-cu-78-tran-hung-dao
Mặt Bằng chung cư 78 Trần Hưng Đạo

Mặt bằng Tầng 3

Với thiết kế thông minh này tại tầng 3 của tòa nhà được thiết kế một bể bơi ngoài trời với dàn cây xanh xung quanh bao phủ giúp điều hòa không khí trong lành cho cư dân tại đây bầu không khí tươi mát.
thiet-ke-tang-3
Thiết kế tầng 3 Marine Building 78 Trần Hưng Đạo

Mặt bằng tầng 1

Với 2 tầng thương mại dịch vụ, chung cư 78 Trần Hưng Đạo để lại 1/3 tầng làm bãi đỗ xe máy và cả tầng hầm được làm bãi đỗ xe dành riêng cho ô tô được phục vụ 24/7 đáp ứng như cấu của các hộ dân tại đây.
mat-bang-tang-1
Mặt bằng tầng 1 Chung cư 78 Trần Hưng Đạo 

Mặt bằng tầng Hầm

Tầng Hầm là được mở rộng cực đại giúp tăng diện tích bãi đỗ xe dành riêng cho ô tô, với các hệ thống giá đỡ thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, Trạm xử lý nước thải, bể nước ngầm, bể nước riêng dành cho công tác phòng cháy chữa cháy và phòng bơm áp suất nước.
mat-bang-tang-ham
Mặt bằng tầng hầm Chung cư 78 Trần Hưng Đạo 

Mặt bằng căn hộ

Marine Building 78 Trần Hưng Đạo được thiết kế theo ý tưởng của các căn hộ Singapore lấy thiên nhiên làm ý tướng xây dựng các căn hộ tại đây. Với thiết kế thông minh này các căn hộ được thiết kế tối ưu nhất tạo nên sự nổi bất trong thiết kế giúp các phòng ốc từ phòng khách, phòng ngủ cho tới lô gia được chăm chút tỉ mỉ giúp căn hộ luôn thoáng mát và tràn đầy năng lượng.


mat-bang-can-ho
Mặt Bằng Căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 Phòng ngủ

HOTLINE: 0938789444

0 nhận xét:

Đăng nhận xét